HLV Kim Sang Sik dẫn dắt các ngôi sao Đông Nam Á đấu MU
Thứ năm, 10/04/2025 14:00 (GMT+7)
Theo xác nhận của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Kim Sang Sik sẽ đảm nhiệm vai trò HLV trưởng đội tuyển Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) trong trận giao hữu với Man Utd tại giải Maybank Challenge Cup.
Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 28/5 trên sân vận động Bukit Jalil tại Kuala Lumpur, Malaysia. Sự kiện là một phần trong chuyến du đấu mùa hè 2025 của MU tại khu vực Đông Nam Á – một điểm đến quen thuộc với các đội bóng Ngoại hạng Anh trong các kỳ nghỉ hè. Đây cũng đánh dấu lần trở lại Malaysia đầu tiên sau 16 năm của Quỷ Đỏ.
Ban tổ chức đã công bố giá vé cho trận đấu, chia thành 7 hạng mức, dao động từ 50 Ringgit Malaysia (khoảng 290.000 VNĐ) đến 1.500 Ringgit (hơn 8,7 triệu VNĐ). Sức nóng của trận đấu hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người hâm mộ từ khắp khu vực.
HLV Kim Sang Sik vinh dự được dẫn dắt đội tuyển các ngôi sao Đông Nam Á đối đầu MU vào cuối tháng 5. Ảnh: VFF
Phát biểu về vinh dự mới, HLV Kim Sang Sik bày tỏ sự tự hào: “Dẫn dắt các cầu thủ hàng đầu của khu vực ASEAN trong một trận đấu lớn như vậy là một vinh dự to lớn. Chúng tôi không chỉ đại diện cho từng quốc gia, mà còn đại diện cho cả khu vực Đông Nam Á, thể hiện niềm tự hào, tinh thần đoàn kết và sức mạnh của chúng tôi với thế giới”.
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á, ông Khiev Sameth, đánh giá cao HLV Kim Sang Sik: “Ông là hình mẫu của sự chuyên nghiệp và đổi mới. Dưới sự dẫn dắt của ông, các cầu thủ sẽ được truyền cảm hứng mạnh mẽ, không chỉ trong sân cỏ mà còn cả ngoài đời sống bóng đá”.
Đội hình ASEAN All Stars sẽ quy tụ những cầu thủ xuất sắc nhất từ 12 quốc gia trong khu vực. Trong đó, sẽ có sự xuất hiện của những cái tên ở ĐT Việt Nam Đáng chú ý, việc tổ chức trận đấu không làm ảnh hưởng đến lịch tập trung của ĐT Việt Nam và Malaysia cho loạt trận FIFA Days tháng 6 và vòng loại Asian Cup 2027.
Chứng kiến cách PSG thi đấu ở mùa giải năm nay, người hâm mộ có lẽ chẳng còn tiếc nuối trước sự ra đi của Kylian Mbappe. Gã nhà giàu nước Pháp giờ đây trở nên đáng sợ hơn bởi sự đa dạng và khó lường trong lối chơi, thay vì phụ thuộc vào một siêu sao như trước.
Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA), cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang Seo được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch liên đoàn bóng đá nước này.
Cựu ngôi sao bóng đá David Beckham thừa nhận chứng rối loạn cưỡng chế (OCD) khiến anh ám ảnh với sự ngăn nắp, đôi khi làm vợ con khó chịu, dù anh cho rằng nhờ mình, nhà cửa mới luôn gọn gàng.
Buổi lễ ăn mừng chức vô địch Ngoại hạng Anh của Liverpool đã hóa thành thảm kịch sau khi một chiếc xe lao vào đám đông, khiến hàng chục người bị thương.
Trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Malaysia, HLV Kim Sang Sik không khỏi lo lắng khi chứng kiến phong độ đáng báo động của các trò cưng nơi hàng công ĐT Việt Nam.
Sau những ngày tranh tài sôi nổi, Giải Billiards Carom 3 băng thế giới Cúp TP HCM 2025 đã khép lại với chức vô địch thuộc về tay cơ số 1 thế giới người Hà Lan, Dick Jaspers. Đáng chú ý, dù dừng bước ở bán kết, nhưng cơ thủ số 1 Việt Nam, Trần Quyết Chiến đã leo lên vị trí số 2 thế giới.