Thùy Tiên xin lỗi vì liên quan đến kẹo rau củ Kera
Thứ sáu, 07/03/2025 11:49 (GMT+7)
Trước sức ép từ dư luận và người tiêu dùng, Hoa hậu hòa bình Thùy Tiên đã chính thức lên tiếng về vụ việc cô quảng bá sản phẩm viên kẹo rau củ.
Sáng 7/3, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân về lùm xùm liên quan đến sản phẩm kẹo rau củ Kera mà cô hợp tác quảng bá cùng Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục. Cô bày tỏ sự bất ngờ và lo lắng trước những thông tin tiêu cực lan truyền, đồng thời gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả vì đã gây ra sự băn khoăn và hiểu lầm trong thời gian qua.
Thùy Tiên thông báo trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình
Thùy Tiên giải thích rằng cô quyết định đồng hành với sản phẩm này vì nó phù hợp với bản thân – một người không ăn được nhiều rau – và cô tâm đắc với mục tiêu quảng bá nông sản Việt Nam của nhãn hàng.
Cô khẳng định đã sử dụng kẹo rau củ liên tục vài tháng, và trước khi hợp tác, cô được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Khi xảy ra tranh cãi, cô đã liên hệ các bên liên quan để làm rõ, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng và bên thứ ba để kiểm định thông tin. Cô cũng cho biết Cục An toàn Thực phẩm đang kiểm tra sản phẩm, và nếu có sai sót so với thông tin được cung cấp, cô cam kết sẽ xử lý mạnh mẽ với nhà sản xuất.
Thùy Tiên nhấn mạnh rằng mọi thông tin cô chia sẻ đều dựa trên dữ liệu từ nhà máy, và vụ việc này là "bài học lớn" đối với cô.
Tuy nhiên, lời xin lỗi của cô nhận phản hồi trái chiều: một số người ủng hộ và coi đây là kinh nghiệm để cô cẩn trọng hơn, trong khi nhiều khán giả vẫn chưa hài lòng, cho rằng cô cần chịu trách nhiệm rõ ràng hơn vì đã quảng bá sản phẩm với phát ngôn gây tranh cãi như "ăn 2-3 viên kẹo là đủ chất xơ cho một người bình thường" trong livestream. Trước đó, cô từng im lặng và ẩn/xóa các bài đăng liên quan, khóa bình luận trên fanpage có tích xanh khiến dư luận thêm bức xúc.
Không chỉ xuất hiện trên các phiên live, Thùy Tiên còn tham gia clip, ghi hình, đăng ảnh về viên kẹo rau.
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vướng lùm xùm khi quảng bá kẹo rau củ Kera cùng Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục. Sản phẩm bị nghi ngờ về chất lượng và thông tin dinh dưỡng, đặc biệt sau phát ngôn "ăn 2-3 viên kẹo đủ chất xơ" của Thùy Tiên trong livestream, gây tranh cãi. Ban đầu, cô im lặng và xóa bài đăng liên quan, khiến dư luận bức xúc.
Giới mộ điệu "nức nở" trước thông tin Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành bạn thân thương hiệu của Dior tuy nhiên dường như không được trọn vẹn vì những ầm ĩ xung quanh.
TPO - "Tiên giỏi lắm! Tiên có thể tự làm mọi việc bằng chính bản thân mình, không cần tôi phải nhắc nhở. Tiên biết rõ nhiệm vụ của mình, luôn đúng giờ trong các sự kiện”- Chủ tịch Nawat Itsaragrisil dành lời khen cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.
Thông tin với báo chí, đại diện Ban tổ chức cho biết, trong ngày thứ hai diễn ra Triển lãm “80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc” (29/8) tại Đông Anh, Hà Nội, Triển lãm đã thu hút gần 300 nghìn khách tham quan.
Bill Gates, nhà sáng lập Microsoft kiêm Chủ tịch Quỹ Gates, tiết lộ ông đang sử dụng một chiếc điện thoại gập của Samsung, được Chủ tịch Samsung Lee Jae-yong tặng
Sau hai năm hẹn hò, Taylor Swift chính thức công bố đính hôn với cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce trong khung cảnh lãng mạn như cổ tích. Thông tin này lập tức gây sốt, trở thành tâm điểm chú ý trên truyền thông và mạng xã hội.
Trưa 22/8, nam diễn viên Hứa Khải, nổi tiếng với vai Phó Hằng trong "Diên Hi Công Lược", bị nữ diễn viên Hứa Lệ Sa công khai tố cáo từng ngoại tình trong thời gian hai người hẹn hò.
Lê Phương và ông xã kém 7 tuổi Trung Kiên “đánh lẻ” hẹn hò riêng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Lê Phương hỏi chồng trẻ Trung Kiên rằng: 'Không yêu em thì yêu ai'
Những câu chuyện xoay quanh cuộc sống tại trung tâm huấn luyện của Cha Eun Woo (28 tuổi, tên thật Lee Dong Min), thành viên nhóm nhạc ASTRO kiêm diễn viên, tiếp tục gây sốt trên các cộng đồng mạng.