Đăng nhập Đăng ký

hoặc

Vui lòng nhập thông tin cá nhân

Đặt lại mật khẩu

Nhập email của bạn để lấy lại mật khẩu

Email không đúng

Arteta: Arsenal lẽ ra phải ghi 2-3 bàn vào lưới PSG

Thứ tư, 30/04/2025 09:21 (GMT+7)

HLV Mikel Arteta cho rằng Arsenal xứng đáng có được ít nhất 1 trận hòa trong trận Bán kết lượt đi Champions League với PSG.

Rạng sáng 30/4, Arsenal thất bại 0-1 trước PSG ngay trên sân nhà trong trận Bán kết lượt đi Champions League. Pha lập công duy nhất của Ousmane Dembele đem về lợi thế lớn cho đội bóng thủ đô nước Pháp.

Arsenal đã có một trận đấu đầy cố gắng nhưng không thể xuyên thủng mành lưới đối phương. Trận thua này khiến thầy trò HLV Mikel Arteta sẽ phải cố gắng rất nhiều trong trận lượt về nếu muốn giành vé vào Chung kết.

Sau trận đấu, HLV Mikel Arteta không giấu nổi sự thất vọng. Ông cho biết

"Chúng tôi nhập cuộc không tốt, kiểm soát bóng không như mong muốn. Ngoài ra, khả năng thu hồi bóng của toàn đội cũng không hiệu quả.

Sau đó, Arsenal đã chơi tốt dần lên. Chúng tôi đã tạo ra được những cơ hội rõ ràng về phía khung thành đối phương".

Arsenal thất bại 0-1 trước PSG trong trận Bán kết lượt đi Champions League.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha không khỏi tiếc nuối khi Arsenal không thể tận dụng những cơ hội ngon ăn. Ông cùng các học trò quyết tâm lật ngược thế cờ trong trận lượt về sau đây 1 tuần.

"Thủ môn của họ đã có 2 pha cứu thua không tưởng. Nếu trong hoàn cảnh khác, rõ ràng đó có thể là 2 bàn thắng. Ranh giới giữa chiến thắng và thất bại rất mong manh ở những trận đấu đỉnh cao như thế này.

Thật thất vọng khi không có được một trận hòa, ít nhất là như vậy với những gì Arsenal thể hiện. Mục tiêu của toàn đội giờ đây là giành chiến thắng trong trận lượt về ở Paris, điều mà chúng tôi hoàn toàn có khả năng làm được.

Khi được hỏi về việc liệu có cảm thấy may mắn khi chỉ thủng lưới 1 bàn hay không, HLV Arteta thẳng thắn đáp trả: “Họ mới là người nên cảm thấy thấy nhẹ nhõm, vì chúng tôi hoàn toàn có thể đã ghi 2, thậm chí là 3 bàn".

Minh Khuê
Nguồn: sohuutritue.net.vn