Do mâu thuẫn chuyện thả chó tiểu tiện, nạn nhân và hàng xóm xảy ra cự cãi, đánh nhau dẫn đến thiệt mạng.
Bà Nguyễn Thị Cúc bị tạm giữ hình sự tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Vĩnh Long
Ngày 11/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, bà Nguyễn Thị Cúc (47 tuổi, ngụ xã Tân Lược, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) bị tạm giữ hình sự để làm rõ vụ án mạng do gia đình hai người hàng xóm đánh nhau.
Theo kết quả điều tra ban đầu, bà Cúc là hàng xóm với nhà bà L.T.D. (65 tuổi). Tối 8/6, bà Cúc sang nhà bà D. để phàn nàn việc con gái bà D. là N.T.B.P. (38 tuổi) thường dẫn chó tiểu tiện trước nhà mình. Phàn nàn xong bà Cúc bỏ về nhà.
Chưa dừng lại tại đó, bà D. cùng con gái qua trước nhà hàng xóm là bà Cúc để tiếp tục nói chuyện thì dẫn đến cự cãi. Bực tức, bà P. dùng tay nắm tóc và đè bà Cúc xuống đất. Bà Cúc chống trả và nắm lại tóc rồi dùng tay đánh vào người bà P..
Sau đó, con gái của bà Cúc thấy sự việc trên nên cũng bước vào tham gia và dùng tay đánh vào vùng đầu bà P.. Khi bà P. bất tỉnh thì hai mẹ con bà Cúc mới dừng tay. Bà P. được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.
Do đó, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đang củng cố hồ sơ để điều tra vụ việc đánh nhau không đáng có này.
Mới đây, Viện Kiểm sát Nhân dân TP.HCM (VKSND TP.HCM) đã ban hành cáo trạng mới vụ CSGT gọi giang hồ đánh chết người vi phạm ở quận Tân Bình. Đồng thời, VKSND TP.HCM cũng chuyển tòa án để mở phiên tòa xét xử.
Một trận mưa lớn kèm theo sấm sét bất ngờ xảy ra trên địa bàn xã Nga My, huyện Tương Dương (Nghệ An). Tiếng sét nổ vang trời, đánh chết 4 con trâu của người dân trên địa bàn.
Cơ sở kinh doanh thủy sản ở thị xã Sông Cầu, Phú Yên bị xử phạt 11,5 triệu đồng vì bơm tạp chất vào tôm hùm chết để bán ra thị trường, gây nguy hại sức khỏe người tiêu dùng.
Dư luận đang quan tâm đến vụ một nữ du khách từ TP HCM (chị N.Y.Q.) đã đặt phòng trước 3 đêm (từ 7 đến 9/11) tại Royal Hostel (phố Hàng Cháo, Hà Nội) thông qua ứng dụng Agoda và đã trả 100% tiền phòng.
Hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa đang bị kiểm tra tại nhiều địa phương, dư luận tiếp tục chú ý đến bộ sưu tập siêu xe của Hoàng Kim Khánh - chồng doanh nhân Phan Thị Mai (Mailisa) có giá trị ước tính hàng trăm tỷ đồng.
Cái đẹp, dù ở bất kỳ chuẩn mực nào cũng là điều phụ nữ hướng đến, ở mọi thời đại. Tuy rằng thời xưa các bà, các mẹ còn nhiều thiếu thốn nhưng cũng chính vì vậy mà cái sự làm đẹp cũng trở nên thú vị nhiều phần.
Tôi có mặt ở Thẩm mỹ viện Mailisa (Huỳnh Văn Bánh, TP HCM) lúc 11h15 ngày 13/11, rất lạ, khác với thường ngày TMV Mailisa đóng cửa, xe đậu chắn phía trước không ai ra vào.