Vợ con thiệt mạng, chồng nguy kịch nghi do ngộ độc thực phẩm: Sở Y tế Đà Nẵng họp khẩn
Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra để xác định chính xác nguyên nhân khiến 2 du khách thiệt mạng, 1 người nguy kịch tại Đà Nẵng.
Chiều 16/9, ông Nguyễn Tiên Hồng (Phó Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng) xác nhận với PV, Sở Y tế Đà Nẵng tổ chức cuộc họp khẩn với Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để phối hợp tìm hiểu nguyên nhân chính xác khiến 2 du khách thiệt mạng, 1 người nguy kịch.
“Cả 3 nạn nhân khi nhập viện đều có biểu hiệu như bị ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra để có kết quả chính xác”, ông Hồng nói.
Trước đó, vào rạng sáng 16/9, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ tiếp nhận 3 bệnh nhân gồm hai vợ chồng và đứa con nhập viện trong tình trạng nguy kịch với dấu hiệu mệt mỏi, sốc, nghi bị ngộ độc thực phẩm.
Đến trưa cùng 16/9, anh Đ.N.V. (29 tuổi) được chuyển sang Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục điều trị trong tình trạng rất nguy kịch. Còn chị M. (28 tuổi, vợ anh V.) và cháu B. (4 tuổi, con anh V.) thiệt mạng ngay tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ.
Bác sỹ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng thông tin, hiện bệnh nhân V. vẫn đang trong tình trạng hôn mê, suy hô hấp, trụy tim và rối loạn chức năng hô hấp, tuần hoàn.
“Bệnh viện đang lọc máu, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và hội chẩn để tìm mọi cách duy trì sự sống cho anh V.”, ông Nhân cho biết.
THANH BA
-
Tiền Giang: Xử phạt cơ sở kinh doanh thực phẩm giả tại huyện Gò Công Tây
-
Thu giữ hàng trăm áo phao không rõ nguồn gốc
-
Truy quét hàng giả cuối năm
-
Kinh tế số giúp tăng năng suất lao động
-
Phát hiện cơ sở có dấu hiệu sản xuất hàng giả là thực phẩm
-
Phát hiện, tạm giữ 300 kg đùi gà đông lạnh không rõ nguồn gốc