Trấn Thành, Lê Giang mặc kệ khi Lê Dương Bảo Lâm bị hải quan Mỹ giữ
Chủ nhật, 11/05/2025 09:46 (GMT+7)
Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ anh từng bị hải quan Mỹ giữ lại trong chuyến xuất ngoại cùng Trấn Thành, Hari Won, Lê Giang và Uyển Ân, nhưng chỉ em gái Trấn Thành ở lại hỗ trợ anh vượt qua tình huống khó khăn.
Trong tập 13 chương trình Tổ đội 1 không 2 phát sóng trên HTV7 tối 10/5, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười tại sân bay Mỹ. Anh kể: “Tôi đi cùng Trấn Thành, Hari Won, Lê Giang và Uyển Ân. Tới cửa hải quan, tôi bị giữ lại nhưng không biết tiếng Anh, lúng túng không hiểu lý do. Lê Giang bỏ đi ngay, không ngoảnh lại. Trấn Thành và Hari Won cũng mặc kệ, qua hải quan luôn. Chỉ có Uyển Ân ở lại, kiên nhẫn giải thích rằng hải quan giữ tôi vì mang chai nước to quá”.
Lê Dương Bảo Lâm vốn là "cây hài" với cách nói chuyện hài hước, vô tư và là nhân tố quan trọng góp phần thành công trong nhiều show truyền hình thực tế.
Nhờ sự giúp đỡ của Uyển Ân, Lê Dương Bảo Lâm giải quyết được sự cố. Anh hài hước: “Từ đó, tôi không trêu Uyển Ân nữa mà thương và cưng chiều em ấy. Gen Z như Uyển Ân rất tình cảm, không như Lê Giang, không biết Gen gì mà vô cảm”. Câu chuyện khiến khán giả và dàn cast bật cười, đồng thời bất ngờ trước sự hỗ trợ kịp thời của Uyển Ân.
Cũng trong chương trình, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn đề cập đến bình luận của khán giả về các thành viên. Anh cho rằng những nghệ sĩ kỳ cựu như anh, Võ Tấn Phát hay Thúy Ngân dễ dàng phối hợp, tung hứng tự nhiên. Trong khi đó, Uyển Ân và Quang Hùng – hai gương mặt mới – đôi lúc “cố gắng hài” do thiếu kinh nghiệm, dẫn đến việc chưa kiểm soát được nhịp, gây ồn ào hoặc cướp lời nhau.
“Khán giả nhận xét Uyển Ân và Quang Hùng ‘cố gắng hài’ là đúng. Họ mới vào nghề, cần thời gian để bắt nhịp với các anh chị. Tôi mong khán giả cho họ cơ hội học hỏi và tích lũy kinh nghiệm”, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.
Quang Hùng thừa nhận bản thân yếu về giao tiếp và lúng túng khi tham gia gameshow. “Tôi không biết làm hài, chỉ cố gắng là chính mình, học hỏi từ anh Lâm, anh Phát qua các clip để hiểu cách họ được yêu thích”, anh nói.
Uyển Ân bật khóc khi chia sẻ về áp lực từ bình luận tiêu cực. “Tôi sợ mình không đóng góp được gì cho tập thể. Nhưng tôi nghĩ Gen Z như chúng tôi mang đến màu sắc tươi mới cho chương trình”, cô nghẹn ngào. Thúy Ngân động viên đàn em, khẳng định cả đội đã nỗ lực hết mình và mong khán giả góp ý tích cực để họ hoàn thiện hơn.
Hà Tâm Như, huấn luyện viên thể hình 27 tuổi, cao 1,8 m, xuất sắc giành vương miện Miss International Queen Vietnam 2025, nhận tấm vé dự Miss International Queen 2025 tại Thái Lan vào cuối năm.
Hoa hậu Ý Nhi diện trang phục lấy cảm hứng từ Tây Nguyên, trình diễn điệu nhảy tràn năng lượng tại lễ khai mạc Miss World 2025, tối 10/5, để lại dấu ấn mạnh mẽ trên sân khấu quốc tế.
Người nổi tiếng trong thời đại mạng xã hội, nếu xin lỗi hời hợt, sẽ không chỉ làm xấu hình ảnh mà còn dễ phản tác dụng, nuôi thêm hoài nghi và thất vọng.
Hòa trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương chỉ đạo tổ chức chương trình “Rock Concert – Trái tim Việt Nam” tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội vào 20h tối 7/9.
Trưng bày “Di sản văn hóa Việt Nam - Sức sống từ truyền thống đến hiện đại” sẽ tổ chức vào quý IV năm 2025 tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội và Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
Ngày 3/9/2025, nữ rapper Cardi B đã được tòa án ở Los Angeles, Mỹ, tuyên vô tội trong vụ kiện dân sự với cáo buộc hành hung một nữ nhân viên an ninh vào năm 2018. Vụ kiện đòi bồi thường 24 triệu USD đã khép lại với chiến thắng dành cho ngôi sao 32 tuổi, tên thật là Belcalis Almánzar, sau khi bồi thẩm đoàn nhất trí cô không phạm tội.
Thông tin với báo chí, đại diện Ban tổ chức cho biết, trong ngày thứ hai diễn ra Triển lãm “80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc” (29/8) tại Đông Anh, Hà Nội, Triển lãm đã thu hút gần 300 nghìn khách tham quan.
Bill Gates, nhà sáng lập Microsoft kiêm Chủ tịch Quỹ Gates, tiết lộ ông đang sử dụng một chiếc điện thoại gập của Samsung, được Chủ tịch Samsung Lee Jae-yong tặng