Quảng Ngãi: Phát hiện bộ xương nghi là của đối tượng trốn truy nã
Ngày 28/5, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã gửi mẫu vật từ bộ xương được phát hiện tại huyện Ba Tơ đi giám định ADN để xác định nhân thân.
hoặc
Vui lòng nhập thông tin cá nhân
hoặc
Vui lòng nhập thông tin cá nhân
Nhập email của bạn để lấy lại mật khẩu
Vụ xe tải tông vào nhà dân ở Bình Sơn (Quảng Ngãi) khiến 2 người tử vong, 3 người bị thương, 4 căn nhà bị hư hỏng. Nạn nhân tử vong thứ hai là ông Trần Vinh.
Sáng 28/5, lãnh đạo huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) xác nhận, đến thời điểm hiện tại, vụ tai nạn xe tải tông vào nhà dân xảy ra vào sáng 26/5 đã khiến 2 người tử vong, 3 người bị thương và 4 ngôi nhà bị hư hỏng nặng.
Nạn nhân tử vong thứ hai được xác định là ông Trần Vinh (sinh năm 1973, trú tại xã Bình Nguyên 1, huyện Bình Sơn). Thi thể ông Vinh đã được gia đình đưa về nhà để lo hậu sự theo phong tục địa phương.
Trước đó, khoảng 8h15 ngày 26/5, xe tải mang biển số 76H-026.17, do tài xế Trương Văn Đến (34 tuổi, trú xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi) điều khiển, chở cát lưu thông theo hướng Nam – Bắc, khi đến địa phận xã Bình Nguyên thì xảy ra va chạm.
Thời điểm này, ông Trần Vinh (sinh năm 1973, trú xã Bình Nguyên 1, huyện Bình Sơn) điều khiển xe máy bất ngờ chuyển hướng để băng qua đường. Tình huống diễn ra đột ngột khiến tài xế xe tải không kịp xử lý, dẫn đến va chạm trực diện với xe máy của ông Vinh.
Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe tải tiếp tục va chạm với xe máy do bà Nguyễn Thị Thảo (36 tuổi, trú xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn) điều khiển, chở theo con nhỏ, và xe máy do bà Nguyễn Thị Tâm (62 tuổi, trú xã Bình Nguyên) điều khiển.
Sau chuỗi va chạm, xe tải lao thẳng vào khu vực cửa hàng tạp hóa của 4 hộ dân ven đường, gây hư hỏng nghiêm trọng trước khi lật nghiêng và dừng lại.
Theo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Ngãi, đã có báo cáo vụ tai nạn trên gửi C08 - Bộ Công an. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn và ma túy đối với tài xế xe tải Trương Văn Đến là không vi phạm nồng độ cồn, không sử dụng ma túy.
Đối với 3 người đi xe máy liên quan, hiện chưa thực hiện đo nồng độ cồn và kiểm tra ma túy vì những người này không có mặt tại hiện trường.
Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Ngãi nhận định nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn là do tài xế Trương Văn Đến điều khiển xe tải không chú ý quan sát; còn ông Trần Vinh đi xe máy chuyển hướng không đảm bảo an toàn.