Những thực phẩm làm tăng nguy cơ ung thư mà bạn vẫn ăn hàng ngày
Thứ hai, 07/09/2020, 16:14 PM
Cà chua đóng hộp, thịt đỏ, thực phẩm chế biến sẵn, đường tinh chế, rượu bia và các món ăn chứa nhiều chất béo bão hòa làm tăng nguy cơ ung thư.
PHẠM QUÝ
Theo vtc.vn
-
Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh duyên dáng trong tà áo dài học sinh
-
Ông Hoàng Anh Tuấn làm HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam thay HLV Philippe Troussier
-
Tuyển Việt Nam thua Indonesia: Dấu ấn nào của HLV Philippe Troussier?
-
Vòng loại World Cup 2026: Thầy trò HLV Philippe Troussier và nỗi lo sân xấu
-
Bánh mỳ Việt Nam ngon nhất thế giới
-
Du lịch nội địa gặp khó khi tăng giá trần giá vé máy bay