Những thực phẩm làm tăng nguy cơ ung thư mà bạn vẫn ăn hàng ngày
Thứ hai, 07/09/2020, 16:14 PM
Cà chua đóng hộp, thịt đỏ, thực phẩm chế biến sẵn, đường tinh chế, rượu bia và các món ăn chứa nhiều chất béo bão hòa làm tăng nguy cơ ung thư.
PHẠM QUÝ
Theo vtc.vn
-
Kết nối điện ảnh Việt với thế giới
-
Lý do khách du lịch Ấn Độ đến Việt Nam tăng 500%
-
Bài học từ Quả bóng vàng 2024 Rodri
-
Ai chịu trách nhiệm khi bóng đá Việt trượt dốc?
-
Loại cua "quý tộc" của Trung Quốc trở thành món ăn bình dân tại Việt Nam
-
Tuyển Kickboxing Việt Nam giành 11 HCV, TP HCM góp 1 chức vô địch