Rio Ferdinand cho rằng viễn cảnh Man Utd phải tham gia cuộc đua trụ hạng Premier League hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là khi lịch thi đấu sắp tới không hề dễ dàng.
Man Utd đang trải qua một mùa giải đầy thất vọng. Họ đã thua tới 12/25 trận tại Premier League và hiện chỉ đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng với 29 điểm.
Dù vẫn hơn nhóm cầm đèn đỏ 9 điểm, Rio Ferdinand tin rằng Man Utd hoàn toàn có thể bị kéo vào cuộc chiến trụ hạng nếu không nhanh chóng cải thiện phong độ. Cựu đội trưởng Quỷ đỏ thẳng thắn bày tỏ quan điểm trên kênh YouTube cá nhân:
"MU đang gặp rất nhiều khó khăn. Chúng ta chỉ còn cách khu vực xuống hạng hai bậc so với West Ham và Wolves. Có ai nhận ra rằng chúng ta đang tiến gần đến nguy cơ đó không?"
MU gây thất vọng lớn ở mùa giải năm nay. Ảnh: Daily Express
Theo Ferdinand, Man Utd cần ít nhất 11 điểm nữa để chắc chắn trụ hạng. Tuy nhiên, cựu danh thủ người Anh cho rằng đây không phải nhiệm vụ dễ dàng với HLV Ruben Amorim cùng các học trò.
"Mọi người nói rằng chúng ta cần 11 điểm để trụ hạng, và tôi bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về điều đó. Với lịch thi đấu sắp tới, tôi đã kiểm tra rất kỹ. Trận sân khách duy nhất mà tôi nghĩ MU có thể kiếm điểm là trước Leicester.
Nhưng tôi cũng không dám chắc chúng ta sẽ giành chiến thắng. Chúng ta đã đánh bại họ vài lần mùa này, nên chắc chắn họ sẽ rất quyết tâm ở trận tới.
Khi nhìn vào lịch thi đấu, tôi không thấy MU có thể thắng áp đảo ở bất kỳ trận nào. Tôi thực sự không biết chúng ta có thể kiếm 3 điểm từ đâu. Đây là một vấn đề rất lớn."
Mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn khi Man Utd đang đối mặt với cơn bão chấn thương. HLV Ruben Amorim không có nhiều lựa chọn chất lượng trong đội hình, điều này sẽ là thách thức lớn cho ông và các học trò trong phần còn lại của mùa giải.
Trong bối cảnh Manchester United đang chìm sâu vào khủng hoảng với hàng loạt ca chấn thương và màn trình diễn bạc nhược, nhiều người hâm mộ Quỷ Đỏ đang hướng sự chú ý về một cái tên đầy hứa hẹn: Chido Obi.
Liverpool vượt qua Newcastle 3-2 ở vòng 2 Ngoại hạng Anh nhờ bàn thắng phút 90+10 của Rio Ngumoha, nhưng HLV Arne Slot và đội trưởng Virgil van Dijk đều bày tỏ sự thất vọng về cách chơi của đối thủ.
Fox đã kiện đối tác phát sóng thể thao cũ tại Mexico tại tòa án liên bang New York với cáo buộc công ty này tiếp tục sử dụng tên Fox Sports Mexico mà không có sự cho phép sau khi Fox chấm dứt thỏa thuận giữa hai bên hồi đầu năm nay.
Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cho rằng FIVB áp dụng điều kiện mới chưa từng quy định, dẫn tới việc đội U21 nữ bị xử thua hàng loạt trận tại giải U21 thế giới.
Paris Saint-Germain đang cho thấy tham vọng lớn trên thị trường chuyển nhượng hè 2025 khi gửi lời đề nghị trị giá khoảng 150 triệu euro để chiêu mộ Enzo Fernandez từ Chelsea.