hoặc
Vui lòng nhập thông tin cá nhân
hoặc
Vui lòng nhập thông tin cá nhân
Nhập email của bạn để lấy lại mật khẩu
hoặc
Vui lòng nhập thông tin cá nhân
hoặc
Vui lòng nhập thông tin cá nhân
Nhập email của bạn để lấy lại mật khẩu
Fox đã kiện đối tác phát sóng thể thao cũ tại Mexico tại tòa án liên bang New York với cáo buộc công ty này tiếp tục sử dụng tên Fox Sports Mexico mà không có sự cho phép sau khi Fox chấm dứt thỏa thuận giữa hai bên hồi đầu năm nay.
Trong đơn kiện, Fox cho biết Media Deportes Mexico (MDM) không còn quyền sử dụng thương hiệu của mình và đã yêu cầu tòa án Manhattan chặn một phán quyết về thương hiệu có lợi cho MDM tại Mexico – phán quyết mà Fox cho rằng đã dẫn đến một cuộc đột kích của chính quyền Mexico vào văn phòng của một đối tác của Fox tại đây.
Thẩm phán quận Hoa Kỳ Jed Rakoff đã chấp thuận yêu cầu áp dụng lệnh hạn chế tạm thời đối với MDM vào cùng ngày thứ Năm và cho biết đơn kiện đưa ra "những cáo buộc rất nghiêm trọng" gợi ý về "hành vi hoàn toàn đáng khinh bỉ từ phía bị đơn", theo bản ghi phiên tòa.
Đại diện của MDM hiện chưa thể đưa ra bình luận. Người phát ngôn của Fox từ chối bình luận thêm ngoài nội dung trong đơn kiện.
Fox cho biết họ đã cấp giấy phép không độc quyền cho MDM để hoạt động với tên Fox Sports Mexico từ năm 2021. Theo đơn kiện, Fox đã chấm dứt thỏa thuận này vào tháng 3 sau khi MDM không thanh toán phí bản quyền phát sóng các môn thể thao như bóng đá, NFL và đua xe Công thức 1.
Được biết, Fox đã mua lại nền tảng phát trực tuyến thể thao Mexico Caliente TV vào tháng 6.
Trong đơn kiện, Fox cho biết MDM đã nhận được một lệnh từ tòa án Mexico vào cuối tháng 3, ngăn Fox và các đối tác của mình "can thiệp" vào quyền thương hiệu của MDM hoặc sử dụng nhãn hiệu riêng biệt "Fox Deportes" tại Mexico. Fox cũng cáo buộc rằng chính quyền Mexico đã tiến hành một cuộc đột kích vào văn phòng của một trong những đối tác sản xuất phát sóng của họ hồi đầu năm nay dựa trên lệnh này – lệnh mà Fox cho rằng MDM đã giành được bằng cách khai man.
Đồng thời, công ty này cũng cáo buộc MDM vi phạm thương hiệu và vi phạm hợp đồng.
Fox hiện yêu cầu tòa án cấm MDM sử dụng các thương hiệu liên quan, vô hiệu hóa lệnh của tòa án Mexico và bồi thường thiệt hại.
URL: https://vietpress.vn/fox-de-don-kien-fox-sports-mexico-vi-pham-thuong-hieu-d99197.html
© vietpress.vn