Trang chủ » Tiêu dùng » Vissan tiếp tục giảm giá cực sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I đến 49%

Vissan tiếp tục giảm giá cực sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I đến 49%

0

Với mong muốn tiếp tục hỗ trợ cho người chăn nuôi, trợ giá cho người tiêu dùng, đồng thời cung cấp nguồn thịt heo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng, từ ngày 11/6 đến ngày 15/6, Vissan tiếp tục thực hiện chương trình giảm giá cực sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I (loại ngon nhất) lên đến 49% tại toàn bộ điểm bán thịt tươi sống trên kênh siêu thị của công ty.

Nhằm hỗ trợ cho người chăn nuôi và trợ giá cho người tiêu dùng, từ ngày 6/6 đến ngày 10/6, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan) thực hiện chương trình giảm giá sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I (loại ngon nhất) từ 30-42% tại toàn bộ điểm bán thịt tươi sống trên kênh siêu thị của công ty.

Trong thời gian diễn ra chương trình, các cửa hàng và điểm bán thịt heo Vissan đã thu hút rất đông người tiêu dùng đến mua sắm. Tổng sản lượng thịt heo bán ra trong năm ngày đạt 530 tấn, tăng bình quân hơn 51% so với ngày thường, đặc biệt có những ngày sản lượng tăng tới 130%.

Về nguồn hàng thịt heo giảm giá, Vissan cam kết là nguồn heo VietGAP loại I được thu mua từ các trang trại nuôi heo VietGAP đã được chứng nhận, kiểm tra, kiểm soát bởi các đơn vị chức năng. Nguồn heo được tiếp nhận tại công ty Vissan theo đúng quy trình, được giết mổ trên dây chuyền công nghiệp có sự kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y độc lập, đồng thời truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD của thành phố. Cùng với việc đảm bảo nguồn heo, Vissan cũng tăng cường thu mua, giết mổ để cung ứng đủ lượng thịt heo VietGAP cho người tiêu dùng trong suốt quá trình diễn ra chương trình giảm giá.

Bên cạnh việc đảm bảo nguồn hàng cung ứng, Vissan cũng kiểm soát chặt chẽ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu giết mổ cho đến khâu phân phối ra thị trường. Thịt heo sau khi giết mổ và pha lóc sẽ vận chuyển treo trên xe bảo ôn chuyên dụng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm khi đưa đến hệ thống phân phối. Tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi… công ty đều trang bị tủ mát để bảo đảm chất lượng thịt. Ngoài ra, tất cả nhân viên quầy hàng thịt tươi sống đều được trang bị các dụng cụ chuyên dụng và kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với mong muốn tiếp tục hỗ trợ cho người chăn nuôi, trợ giá cho người tiêu dùng, đồng thời cung cấp nguồn thịt heo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng, từ ngày 11/6 đến ngày 15/6, Vissan tiếp tục thực hiện chương trình giảm giá cực sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I (loại ngon nhất) lên đến 49% tại toàn bộ điểm bán thịt tươi sống trên kênh siêu thị của công ty. Thông tin chương trình như sau:

Chương trình được triển khai tại toàn bộ điểm bán thịt tươi sống trên kênh siêu thị của công ty, bao gồm: chuỗi Cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan, hệ thống siêu thị Saigon Co.op, Co.op Food, hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+, Satrafoods, Aeon Citimart, Giant, Auchan, Cocomart, Queenland mart, HQC mart và Mỹ Đức.

Song song với chương trình giảm giá cực sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I (loại ngon nhất) lên đến 49%, từ ngày 12/6 đến ngày 15/6, công ty Vissan triển khai chương trình bán heo mảnh giá chỉ từ 25.500 – 36.000 đồng/kg (tùy từng loại heo). Thông tin chương trình như sau:

Vissan triển khai chương trình bán heo mảnh giá chỉ từ 25.500 – 36.000 đồng/kg từ ngày 12/6 đến ngày 15/6 tại Siêu thị Bình Hòa – 290 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh và Cửa hàng Giới thiệu sản phẩm Vissan – 420 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh.

Thông qua các chương trình này, Vissan đã khẳng định cam kết và trách nhiệm của công ty trong việc hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi. Đồng thời, chương trình cũng nhằm tăng sức mua và trợ giá cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm thịt heo VietGAP của công ty Vissan.

Trước đó, khi giá heo hơi xuống thấp khiến người chăn nuôi lỗ, Vissan đã chủ động đưa ra các giải pháp như: tăng cường thu mua, giết mổ và trữ đông từ 500 – 600 con heo/ngày, nâng tổng lượng giết mổ mỗi ngày lên khoảng 1.600 – 1.800 con heo; đồng thời thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá 10 – 15% một số mặt hàng thịt heo VietGAP và 5 – 10% một số mặt hàng thực phẩm chế biến từ thịt.

Theo Nguyên Thanh (NTD)