Trang chủ » Công nghệ - Xe » Ôtô - Xe máy » Siêu xe Lamborghini Aventador S sắp ra mắt thị trường vào năm 2017

Siêu xe Lamborghini Aventador S sắp ra mắt thị trường vào năm 2017

0

Theo GTSpirit đã xác nhận thông tin một “siêu phẩm” mới mang tên Lamborghini Aventador S chuẩn bị được ra mắt trên toàn cầu vào tháng 3 năm sau tại triển lãm Geneva Motor Show 2017.

Đây là “siêu phẩm” được nâng cấp từ phiên bản Lamborghini Aventador. Mấy ngày trước đó, trên mạng đã xuất hiện những hình ảnh về mẫu “siêu bò” đến từ nước Ý. Thông qua những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy đây sẽ là một “siêu phẩm” mới mang tên Lamborghini Aventador S.

Siêu xe Italy nhận một số thay đổi về diện mạo và nâng cấp động cơ. Tuy nhiên, những thay đổi đáng chú ý nhất của Aventador S đến từ phần đuôi của xe với những tấm lưới được đan xen tỉ mỉ với bộ khuếch tán mới. Dải đèn hậu được tinh chỉnh lại trông năng động hơn.

Lamborghini Aventador S 2017

Nhìn tổng thể, Lamborghini Aventador S có thiết kế không thay đổi nhiều so với những phiên bản SV trước đây. Những điểm nhấn là các đường gân dập nổi trên nắp ca-pô và xung quanh xe.

Cụm đèn pha trước, hệ thống cửa hút gió và chắn bùn cũng được thiết kế sắc sảo hơn. Hệ thống 3 ống xả của Aventador S được sắp xếp thành hình tam giác thay vì 4 ống được tách riêng biệt như các phiên bảnt trước đây.

Một số nguồn tin cho rằng, Aventador S vẫn giữ nguyên động cơ nạp khí tự nhiên V12, dung tích 6.5L như trên phiên bản tiêu chuẩn, song một số thay đổi được thực hiện giúp nâng công suất lên mức 740 mã lực, cao hơn bản tiêu chuẩn nhưng vẫn thấp hơn bản SV.

Mặc dù những thông tin chi tiết về “siêu phẩm” này vẫn chưa được tiết lộ nhưng thư mời buổi lễ ra mắt xe vào tháng 1 đã được gửi tới giới truyền thông. Dự kiến, Lamborghini Aventador S sẽ chính thức được ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2017 diễn ra vào tháng 3 năm sau tại Thụy Sĩ.

Theo Tuyết Nhung (Công Lý)