Trang chủ » Đầu tư Tài chính » Thị trường » Mới lạ với trứng ăn liền, bột trứng của Vietfarm

Mới lạ với trứng ăn liền, bột trứng của Vietfarm

0

Những sản phẩm này thuận tiện và tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng

Công ty TNHH TM-SX Trại Việt (Vietfarm) đã đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất bột trứng đầu tiên tại Việt Nam với công suất gần 1 tấn/giờ. Bột trứng là sản phẩm sấy khô từ trứng tươi ở nhiệt độ khoảng 180 độ C trong 5 phút theo quy trình công nghệ hiện đại. Ngoài ra, công ty còn đầu tư công nghệ hiện đại để sản xuất các sản phẩm ăn liền từ trứng luộc cho đến trứng chế biến.

Trong ngành thực phẩm sản xuất bánh mì, bánh biscuits, mì sợi có sử dụng trứng, các nhà sản xuất công nghiệp đã phải đối mặt với khó khăn của việc đập trứng bằng tay trong điều kiện nhà xưởng thiếu vệ sinh, mất nhiều thời gian. Trong quá trình đập vỏ, trứng tươi thu được có nguy cơ nhiễm khuẩn cao và có thể trở thành mối nguy hiểm cho sức khỏe.

Ðể khắc phục những vấn đề trên, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và thiết lập quy trình thanh khử trùng – sấy khô trứng. Trước khi đưa vào sản xuất, trứng tươi được xử lý theo công nghệ hiện đại Nhật Bản (rửa – sấy – soi – chiếu UV). Trứng được đưa vào máy đập trứng tốc độ cao. Sản xuất bột lòng đỏ và bột lòng trắng, sau khi đập, máy sẽ tách lòng đỏ và lòng trắng riêng. Trứng tươi và các thành phần trứng sẽ được lọc để loại bỏ phần vỏ và màng phủ bên ngoài. Sau đó được đưa vào quy trình thanh trùng ở nhiệt độ cao từ 3 đến 5 phút và chuyển sang phun sấy.

trứng tiệt trùng

Trứng tiệt trùng ăn liền của Vietfarm

Bột trứng Vietfarm là sản phẩm chuyên dụng dành cho công nghiệp làm bánh và chế biến thực phẩm. Bột trứng được làm từ 100% trứng tươi nên có giá trị dinh dưỡng giống trứng tươi. Bột trứng có thể được sử dụng theo số lượng tính toán của tất cả công thức và có thể trộn trực tiếp với nước và các nguyên liệu khác. Vietfarm là đơn vị đầu tiên sản xuất bột trứng tại Việt Nam, là nhà cung cấp bột trứng làm nguyên liệu cho các công ty sản xuất bánh, mì ăn liền.

Trứng sạch Vietfarm được sản xuất theo quy trình khép kín, được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn, sau cùng làm sạch và loại bỏ các tác nhân vi khuẩn bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản. Sản phẩm trứng sạch Vietfarm đóng hộp được bảo quản ở nhiệt độ mát, bảo đảm tươi sạch tuyệt đối khi đến với người tiêu dùng. Các sản phẩm trứng sạch Vietfarm đạt tiêu chuẩn HACCP và HALAL.

Hiện nay, Vietfarm đưa ra thị trường nhiều sản phẩm như trứng cút luộc bóc vỏ ăn liền, trứng vịt muối, trứng cút, trứng gà chế biến nhằm tạo sự tiện lợi, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Sản phẩm được chế biến theo quy trình hiện đại, từ khâu luộc (sử dụng máy luộc trứng), khâu bóc vỏ (sử dụng máy bóc vỏ trứng), khâu tiệt trùng (sử dụng máy tiệt trùng trên 121 độ C) hoàn toàn nằm trong quy trình tuyệt đối khép kín, bảo đảm an toàn vi sinh, cùng với những quy định nghiêm ngặt về vệ sinh và không sử dụng hóa chất trong chế biến bảo quản.

Sản phẩm trứng ăn liền của Vietfarm bảo đảm an toàn, chất lượng thành phần dinh dưỡng. Trứng ăn liền đáp ứng yêu cầu nhanh, tiện dụng. Sản phẩm là lựa chọn tiện lợi cho bếp ăn gia đình, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trường học.

Theo Hương Trần (NLĐ)