Thế giới sao

Diễn viên Bích Huyền trở lại với bộ phim “Những cơn mưa tình yêu”

Thứ hai, 21/10/2013 15:10

Sau bộ phim "Vòng nguyệt quế", nữ diễn viên Bích Huyền (vai Đông Bích) vắng mặt khá lâu trên truyền hình. Gần đây, cô trở lại với vai diễn mới trong “Những cơn mưa tình yêu”.

 Sau khi ổn định gia đình, Bích Huyền trở lại với vai diễn mới trong phim "Những cơn mưa tình yêu"
Sau khi ổn định gia đình, Bích Huyền trở lại với vai diễn mới trong phim "Những cơn mưa tình yêu"

Một thời gian sau khi vượt qua sóng gió gia đình, cô gái Hà thành quyết định Nam tiến với hy vọng “miền đất mới sẽ cho cô nhiều cơ hội hơn với nghề”. Tuy nhiên, qua vài bộ phim cô lại mất hút. Trong năm 2012, cô không nhận bất kỳ lời mời đóng phim nào. Giải thích cho lần biến mất thứ hai của mình, Bích Huyền khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ trong thời gian qua cô đã kết hôn với Johan - một doanh nhân người Thụy Điển. Cặp đôi này nhanh chóng chào đón một thiên thần nhỏ tên là Amanda.

Kết hôn với một doanh nhân hơn mình 10 tuổi nhưng Bích Huyền cho biết, giữa họ không có bất cứ rào cản nào về sự khác biệt trong văn hóa, ứng xử, cũng như lối sống. "Tôi nghĩ những khác biệt về văn hóa càng giúp chúng tôi tìm hiểu nhau, khám phá nhau”.

Trong tháng 10-2013 khán giả yêu mến cô gái Hà thành xinh đẹp này sẽ được gặp lại cô trong bộ phim “Những cơn mưa tình yêu” của đạo diễn Phương Điền. Nói về vai diễn này, Bích Huyền chia sẻ: “Trước khi nhận lời tham gia một bộ phim nào đó, tôi đọc kịch bản rất kỹ càng, tìm hiểu công ty sản xuất, đạo diễn phim… Và khi đã đồng ý tham gia, tôi sẽ làm việc hết mình. Tôi tin với những nỗ lực của mình cũng như của cả đoàn, “Những cơn mưa tình yêu” sẽ không làm khán giả thất vọng”.
 
 Bích Huyền trong cảnh phim "Những cơn mưa tình yêu"
 Bích Huyền trong cảnh phim "Những cơn mưa tình yêu"
Bích Huyền trong cảnh phim "Những cơn mưa tình yêu"

“Những cơn mưa tình yêu” khai thác đề tài tình yêu của những người trẻ trong thời đại mới. Trong guồng quay vô tận của cuộc sống, họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, nhiều cay đắng, nhiều đau khổ với tình yêu ngang trái của mình.

Bích Huyền chia sẻ thêm về vai diễn, Bích Huyền cho Biết, “Vai Ngọc trong “Những cơn mưa tình yêu” là một vai diễn hoàn toàn khác so với những vai diễn trước đây của tôi. Một cô gái tuổi đôi mươi cá tính mạnh, cô ấy sống trong một gia đình đang đứng trước sự đổ vỡ. Bằng nhiều cách, Ngọc cố gắng làm thay đổi suy nghĩ của bố mẹ, nhưng cô không làm được. Ngọc bắt đầu nổi loạn với những nỗi đau của mình”…

Phim còn có sự góp mặt của Quang Tuấn, Tường Vi, Sa Khanh, Công Ninh, Cát Tường, Nguyễn Văn Thuận…

“Những cơn mưa tình yêu” sẽ lên sóng vào thứ 6 hàng tuần từ 21/10/2013 trên TodayTV-VTC7, kênh truyền hình đã có mặt trên SCTV ở kênh số 50, tần số 471 MHz.

Hoàng Lân
Theo HNM
 
    Video hot trong tuần:
tư vấn tiêu dùng Kênh hài quảng cáo trực tuyến