Thế giới sao

Khánh My “từ chối” vai nữ chính trong “Váy hồng tầng 24”

Thứ sáu, 24/05/2013 13:25

Sau vai diễn ấn tượng trong phim Cuối đường băng, Khánh My trở thành một gương mặt thân quen với khán giả màn ảnh nhỏ.

Được đạo diễn Nguyễn Minh Chung khá ưu ái khi giao vai nữ chính trong phim "Váy hồng tầng 24", thế nhưng Khánh My – Giải Vàng Ngôi sao người mẫu 2010 lại quyết định từ chối vai diễn này và thay vào đó lại "chọn" vai thứ chính, Khánh Ly - một vai diễn có cá tính khá giống cô ngoài đời.

Chọn vai Khánh Ly vì cá tính tự tin, kiêu hãnh của nhân vật

Sau vai diễn ấn tượng trong phim Cuối đường băng, Khánh My trở thành một gương mặt thân quen với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô được nhiều đạo diễn tin tưởng, trong đó có đạo diễn Nguyễn Minh Chung và được anh mời vào vai nữ chính trong Váy Hồng Tầng 24. Tuy nhiên, cô lại từ chối cơ hội này và chọn vai Khánh Ly, một nhân vật cũng quan trọng không kém trong phim.

Lý do của quyết định bất ngờ này là: "My nghĩ mình hợp với vai Khánh Ly hơn. Đó là một cô gái tự tin, kiêu hãnh và đánh giá bản thân rất cao. Cả 3 tính này My nghĩ mình đều có. My tự tin mình sẽ hoàn thành tốt vai diễn này. Chính vì vậy mà My không cảm thấy tiếc nuối vì đã bỏ lỡ cơ hội trên".
 
Khánh My “từ chối” vai nữ chính trong “Váy hồng tầng 24”

Rất hào hứng, Khánh My cho biết nhân vật của cô trong Váy hồng tầng 24 là một cô gái xinh đẹp, tài năng, từng có nhiều năm du học tại Mỹ và hiện giữ chức vụ Giám đốc Phòng ý tưởng của công ty truyền thông SHE, phụ trách quảng bá nhãn hàng Pond's. Với sự thông minh và sáng tạo, Khánh Ly thường đưa ra những ý tưởng và giải pháp xuất sắc, góp phần không nhỏ trong việc quảng bá những thương hiệu nổi tiếng của thế giới đến với người tiêu dùng Việt và giúp cho SHE trở thành một công ty hàng đầu trong ngành truyền thông. Tuy có phần hơi kiêu ngạo nhưng Khánh Ly lại một người chị rất tuyệt vời. Cô luôn tìm mọi cách để bảo vệ cô em họ An Nhiên (Diễm My) trước sự chống phá của những thế lực ngầm trong công ty SHE và sự "đeo bám" quyết liệt của anh chàng "giám đốc tạp vụ" Trác Nguyên, do Huy Khánh thủ vai.

Khánh My - Diễm My - Minh Khuê và Yumi Dương
Khánh My - Diễm My - Minh Khuê và Yumi Dương

"Huy Khánh điển trai, phong độ nhưng…có vẻ nguy hiểm quá!"

Váy hồng tầng 24 là bộ phim thứ hai Khánh My đóng cùng nam diễn viên Huy Khánh. Trên phim trường, cả hai khá thân thiết với nhau. Tuy nhiên, khi được hỏi về hình mẫu người đàn ông lý tưởng của mình có phải là Huy Khánh, cô hóm hỉnh và …dè chừng: "Huy Khánh điển trai, phong độ nhưng…có vẻ nguy hiểm quá!". Và để an toàn hơn, cô bầu chọn nam diễn viên đóng cặp cùng mình trong "Váy Hồng Tầng 24" là Quốc Trường - Giải Nhất cuộc thi Ngôi sao ngày mai năm 2009. Theo cô, Quốc Trường là một diễn viên rất vui tính, dễ thương. Tuy lần đầu tiên đóng chung với nhau nhưng cả hai diễn xuất rất ăn ý.

Khánh My và Quốc Trường
Khánh My và Quốc Trường

Đạo diễn Nguyễn Miinh Chung, cha đẻ của phim Cô gái xấu xí, Người mẫu...
Đạo diễn Nguyễn Miinh Chung, cha đẻ của phim Cô gái xấu xí, Người mẫu...

Khánh My và Huy Khánh trong một cảnh quay
Khánh My và Huy Khánh trong một cảnh quay

Phim do Nguyễn Minh Chung làm đạo diễn và được bấm máy từ ngày 22/2/2013, với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng hiện nay như: Chi Bảo, Huy Khánh, Diễm My 9x, Hứa Vĩ Văn, Kim Hiền, Thúy Hạnh, Lan Phương, Minh Khuê, Quốc Trường, Yumi Dương…và đặc biệt là sự góp mặt của chàng ca sỹ người Mỹ: Kyo York.

An Khê
Theo GĐVN
 
    Video hot trong tuần:
tư vấn tiêu dùng Kênh hài quảng cáo trực tuyến