Tiêu dùng thông minh

Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi mừng Tân Niên

Thứ sáu, 15/02/2013 10:57

Sau 2 ngày nghỉ (mùng 1 và 2), sáng mùng 3 Tết, toàn bộ hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc đã mở cửa khai trương phục vụ khách hàng.

Ngay trong ngày bán hàng đầu tiên của năm mới Quý Tỵ, Big C đã đồng loạt triển khai 2 chương trình khuyến mãi hoành tráng.

Mừng năm mới 2013, Big C đồng loạt triển khai 2 chương trình khuyến mãi hoành tráng. Sau 2 ngày nghỉ (mùng 1 và 2), sáng mùng 3 Tết, toàn bộ hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc đã mở cửa khai trương phục vụ khách hàng. Ngay trong ngày bán hàng đầu tiên của năm mới Quý Tỵ, Big C đã đồng loạt triển khai 2 chương trình khuyến mãi
Mừng năm mới 2013, Big C đồng loạt triển khai 2 chương trình khuyến mãi hoành tráng.

Hai chương trình khuyến mãi mừng Tân Niên kéo dài 17 ngày (từ 12/2 đến 28/2/2013), áp dụng cho hơn 700 mặt hàng có mức giảm giá từ 5 đến 50% kèm nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Chương trình "Đồng giá bán – Thuận tay mua". Sau những ngày vui Tết cổ truyền, các gia đình đều có nhu cầu bổ sung nguồn thực phẩm cần thiết cho bữa ăn hàng ngày cũng như những vật dụng cần thiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Đáp ứng nhu cầu này, Big C đặc biệt thiết kế chương trình “Đồng giá bán – Thuận tay mua” mang đến hơn 500 mặt hàng thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, quần áo thời trang, đồ gia dụng... được giảm giá từ 5 - 50% với nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, Big C còn mang đến hàng loạt những sản phẩm khuyến mãi hấp dẫn thuộc Nhãn hàng riêng Big C và WOW! Giá hấp dẫn với mức giá rẻ nhất.

Đặc biệt, nhằm giúp chị em dễ dàng lựa chọn món hàng phù hợp ngân sách và không phải đắn đo nhiều về giá cả, chương trình còn mang đến hàng trăm mặt hàng đồng giá với nhiều mức đồng giá khác nhau từ 15.000đ, 30.000đ, 50.000đ... cho đến 150.000đ, 300.000đ trong thời gian từ 12-28/2/2013 (các sản phẩm đồng giá này đều được khuyến mãi với mức cao nhất lên tới 50%)

Chương trình "Đồ chơi cho bé": Thay cho những lời yêu thương đầu năm mới, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội dành tặng cho bé yêu của mình những món đồ chơi xinh xắn qua chương trình “Đồ chơi cho bé”. Chương trình được Big C triển khai từ 12-28/2/2013, áp dụng cho hơn 200 mặt hàng đồ chơi trẻ em như xe điều khiển, hộp lắp ráp, hộp rô bô biến hình, đàn điện, vỉ siêu nhân, vỉ bác sĩ, xe lúc lắc, gối ôm, thú bông... được giảm giá hấp dẫn.

Đặc biệt, từ 12/02 đến 12/03/2013, Big C còn thiết kế cho các bé từ 6-12 tuổi trên toàn quốc cuộc thi vẽ tranh "Nhà thiết kế nhí" với 2 chủ đề “Thành phố em yêu” và “Chương trình xiếc em đã từng xem”. Bài thi vẽ tự do trên giấy A4, A3 sử dụng bút chì, bút màu, sáp màu hoặc màu nước và gửi về quầy Dịch Vụ Khách Hàng của siêu thị Big C gần nhất. Sáu tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được dùng làm mẫu in trên áo thun trẻ em và trưng bày trên toàn hệ thống siêu thị Big C nhân dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi.

L.K.L
Theo Báo Công thương
 
    Video hot trong tuần:

Cảnh giác tiêu dùng

Người dân cấp cứu sau khi ăn gạo trong gói quà Tết

Nguoi dan cap cuu sau khi an gao trong goi qua Tet

“Thông tin người dân bị ngộ độc là đúng. Tuy nhiên nguyên nhân gạo có bị nhiễm độc hay không vẫn đang được cơ quan chuyên môn giám định” – Ông Lê Hoàng Trung, Trưởng Công an huyện Hiệp Đức, thông tin,

tư vấn tiêu dùng Kênh hài quảng cáo trực tuyến