Thời đại số

Casio đem thế giới đồng hồ G-Shock đến Việt Nam

Thứ bảy, 15/09/2012 14:25

Tối ngày 14/9/2012, chương trình âm nhạc quy mô toàn cầu “G-Shock - Shock The World Tour 2012” do hãng Casio tổ chức nhằm quảng bá thương hiệu đồng hồ công nghệ cao G-Shock/Baby-G đã đến Hà Nội.

Theo đại diện Công ty TNHH An Khánh, nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Casio, sự kiện này nằm trong tour diễn “Shock The World Tour”, chuỗi sự kiện văn hóa sôi động được tổ chức nhiều nơi trên toàn thế giới với những hoạt động, màn trình diễn âm nhạc, thời trang ấn tượng quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng tại từng quốc gia.

Ngoài mục đích mang lại một chương trình giải trí, thời trang, giao lưu âm nhạc thì đây còn là cơ hội để giới trẻ Hà Nội có thể khám phá những tính năng nổi bật của đồng hồ G-Shock/Baby-G.

"Rừng" đồng hồ công nghệ cao G-Shock
"Rừng" đồng hồ công nghệ cao G-Shock

Đến với chương trình tại Việt Nam lần này, kỹ sư người Nhật, ông Kikuo Ibe, cha đẻ của dòng sản phẩm G-Shock/Baby-G cũng cùng công chúng khám phá những tính năng độc đáo như chống va đập mạnh, chống rung, chịu được nhiệt độ thấp và áp lực nước ở độ sâu tới 200m…

Giới trẻ tìm hiểu đồng hồ Baby-G
Giới trẻ tìm hiểu đồng hồ Baby-G

Đặc biệt, diễn viên Johnny Trí Nguyễn, đại sứ hình ảnh của chương trình trong 2 năm liên tiếp cũng có màn trình diễn thử độ bền của G-Shock với xe đạp địa hình và tiết mục phá băng giải cứu G-Shock.

 
 Dàn đồng hồ  đa sắc dành cho phái nữ
Dàn đồng hồ đa sắc dành cho phái nữ

Ngoài Johnny Trí Nguyễn, sự kiện này còn quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng đang được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay như “Nữ hoàng Bước nhảy hoàn vũ” Thu Minh, Minh Hằng, Á quân VN Idol Văn Mai Hương, Rocker Phạm Anh Khoa, ca sĩ Khởi My…

H.P
Theo ICTnews
 
    Video hot trong tuần:
tư vấn tiêu dùng Kênh hài quảng cáo trực tuyến