Trang chủ » Công nghệ - Xe » Ôtô - Xe máy » 19 hãng xe nổi tiếng sắp “show hàng” ở TP.HCM

19 hãng xe nổi tiếng sắp “show hàng” ở TP.HCM

0

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Motorshow 2016 – VIMS 2016) sẽ được tổ chức từ ngày 26 đến 30-10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)…

Triển lãm có sự tham gia của các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng và mô tô phân khối lớn (trên 175cc) tại Việt Nam, doanh nghiệp sản xuất – lắp ráp ô tô tại Việt Nam. Tổng cộng có sự tham gia của 19 thương hiệu xe hàng đầu thế giới, do Liên danh Le Bros và C.I.S Vietnam phối hợp tổ chức.

Đây là lần thứ hai triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam được tổ chức. So với VIMS 2015 với chỉ chín hãng xe tham dự, VIMS 2016 là bước phát triển vượt bậc khi quy tụ cả thương hiệu nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam với 19 hãng xe danh tiếng, bao gồm: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Rolls Royce, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen.

baicdplophilantrienlamxenhapkhau_nqbo

Từ 15 giờ, ngày 26-10 và các ngày tiếp theo từ 27 đến 30-10, triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng vào tham quan. Bên cạnh triển lãm còn có các hội thảo về ngành công nghiệp ô tô (diễn ra vào sáng 27-10).

VIMS 2016 sẽ trưng bày, giới thiệu những mẫu xe đa dạng, phong phú thuộc mọi phân khúc đến từ các hãng xe hàng đầu thế giới. Các mẫu xe mới nhất cùng các câu chuyện thương hiệu sẽ xuất hiện trong một không gian sang trọng với những công nghệ tổ chức sự kiện đẳng cấp nhất. Triển lãm có khu trưng bày các lĩnh vực liên quan như linh kiện, phụ tùng ô tô, đồ trang trí nội thất, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa cùng khu giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ tài chính, ngân hàng và khu dành cho các thương hiệu hạng sang. Bên cạnh đó, triển lãm còn có các hoạt động tương tác, trải nghiệm độc đáo, các hoạt động bên lề, các màn trình diễn mãn nhãn cả trong nhà và ngoài trời cùng sự xuất hiện của các đại sứ thương hiệu các hãng xe là những hoa hậu, á hậu, siêu mẫu và dàn người mẫu trẻ trung, xinh đẹp.

Ông Laurent Genet, Tổng Giám đốc Nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam, đại diện các nhà tổ chức triển lãm chia sẻ: “Với sự tham gia của 19 hãng xe, chúng tôi tin rằng VIMS 2016 sẽ là triển lãm ô tô tầm cỡ quốc tế lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Chúng tôi kỳ vọng sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có cho công chúng và những người yêu xe Việt Nam. Qua đó, chúng tôi mong muốn thể hiện cam kết gắn bó lâu dài, cũng như sự am hiểu và khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng về ô tô của người tiêu dùng”.

VIMS 2016 diễn ra trong bối cảnh thị trường ô tô Việt Nam đang có sự tăng trưởng đầy kịch tính. Tổng doanh số quý I-2016 đạt gần 60.000 xe, tăng 23% so với cùng kỳ năm 2015. Những cơ hội và thách thức mới của thị trường là động lực mạnh mẽ để các nhà tổ chức triển lãm gia tăng sự tương tác và độ nhận diện với người tiêu dùng. Với danh tiếng của các thương hiệu xe hàng đầu thế giới, VIMS 2016 hứa hẹn sẽ là triển lãm ô tô ấn tượng, đẳng cấp được mong chờ nhất trong năm 2016.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS)

Năm 2015, lần đầu tiên, các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng gồm chín thương hiệu xe cao cấp: Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC đã cùng hợp sức tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Motorshow 2015 (VIMS 2015), diễn ra từ ngày 9 đến 13-10-2015 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Năm nay, Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) tổ chức tại TP.HCM, quy tụ 19 thương hiệu xe danh tiếng gồm: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Rolls Royce, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen.

Theo Phi Nguyễn (PLTP)